Camera hỗ trợ người khiếm thị cửa hẵng OrCam

Camera hỗ trợ người khiếm thị cửa hẵng  OrCam do Hãng công nghệ OrCam phát triển được xem là “con mắt thứ ba” của người có thị lực kém, bởi nó sẽ giúp chủ nhân thấy rõ hoàn cảnh xung quanh.

Hình ảnh sản phẩm camera hỗ trợ người khiếm thính Orcam

camera hỗ trợ người khiếm thính

camera hỗ trợ người khiếm thính

Trước đó, đã có nhiều loại thiết bị và phần mềm hỗ trợ người bị giảm thị lực độc lập hơn trong di chuyển. Nhưng hệ thống camera quan sát của OrCam được thiết kế với nhiều cơ chế xử lý hơn. Cụ thể, OrCam bao gồm một máy vi tính bỏ túi được kết nối với một camera nhỏ lắp trên mắt kính. Khi sử dụng, người đeo kính chỉ cần chỉ tay vào vị trí họ cần “nhìn rõ” trước mắt, hệ thống lập tức đọc thông tin về thứ mà họ muốn. Bằng cách này, OrCam có thể giúp chủ nhân đọc chữ, nhận diện gương mặt, các vật thể, nơi chốn, số hiệu xe buýt và kể cả tín hiệu đèn giao thông

Ngoài ra, do hệ thống OrCam có tích hợp tai nghe trên gọng kính, nên người sử dụng không cần thêm tai nghe rời. Bộ chuyển đổi âm thanh còn lọc được tạp âm, giúp người dùng nghe rõ thông tin dù đang ở trong môi trường ồn ào.

Các chuyên gia cho biết OrCam đạt hiệu quả cao nhất trong môi trường ánh sáng bình thường và có hỗ trợ đèn flash dùng khi trời tối. OrCam dự kiến ra mắt tại Mỹ vào tháng 9 tới.

Sẩn phẩm ra đời giúp những người khiếm thích tốt hơn trong việc đi lại, cuộc sống có ý nghĩa hơn, sản phẩm đang được thử nghiệm, chưa bán ra thị trường

Hãy liên hệ với hãng để được đặt hàng sớm, chúc người khiếm thính có được những sản phẩm ý nghĩa và yêu đời hơn

Camera giám sát hỗ trợ người khiếm thị cửa hẵng  OrCam
Camera quan sát hỗ trợ người khiếm thị cửa hẵng  OrCam
Camera chống trộm hỗ trợ người khiếm thị cửa hẵng  OrCam
Camera thông minh hỗ trợ người khiếm thị cửa hẵng  OrCam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *