KHUYẾT ĐIỂM CỦA CÁC HỆ THỐNG CAMERA TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Rất nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống Camera hiện nay quảng cáo không đúng với khả năng thực tế, khi vào thi công các hệ thống luôn có các khuyết điểm như sau:

1>    Chất lượng hình ảnh xấu và giật hình khi xem qua mạng ( kể cả khi xem có chỉ có 1 Camera thông qua Card PC hay trên thiết bị đầu thu qua mạng thuộc loại ” tốc độ cao” nhất hiện nay đều bị giật hình…).
2>    Nhiều người không thể quan sát hệ thống Camera cùng một lúc. (phó giám đốc và giám đốc đều đang công tác nước ngoài, khi phó giám đốc xem thì giám đốc không xem được…??! điểm này rất bất tiện.. )
3>    Máy chủ đòi hỏi cấu hình mạnh & dung lượng Card màn hình phải cao theo số lượng Camera.
4>    Dữ liệu lưu trữ không được nén trực tiếp thành file thông dụng nên: dung lượng lưu trữ đòi hỏi cao nhưng không lưu được lâu và khó khăn cho việc sao chép sang các thiết bị lưu trữ như: USB Drive, Memory Card, DVD…
5>    Dữ liệu lưu trữ không zem được từ xa. (Ví dụ: nếu bạn có hệ thống Camera lắp ở chi nhánh Long An, để xem được chuyện gì xảy ra hôm qua, bạn phải đi đến chi nhánh tại Long An đó trong khi bạn hiện đang ở nước ngoài….??!! ).
6>    Yêu cầu quan sát không lập trình được (ngôn ngữ, số lượng Camera cũng như vị trí Camera cùng lúc, số lượng người quan sát cùng lúc… )
7>   Phải cài đặt phần mềm chuyên dụng khi xem hệ thống Camera.
8>    Hệ thống không có khả năng mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *