LÝ DO NÊN SỬ DỤNG HỆ THỐNG CAMERA CÔNG NGHỆ CỦA GIÁM SÁT

Hệ thống Camera công nghệ của GIÁM SÁT hiện nay vẫn đang là một hệ thống duy nhất trên thị trường giám sát , khắc phục được các khuyết điểm của các hệ thống giám sát của các đơn vị khác (kể các các sản phẩm của nước ngoài như: KODICOM, DIGINET, CHATEAU..)…và có thêm một số ưu điểm vượt trội hơn hẳn mà chưa một hệ thống nào hiện nay đạt được.

01.    Camera xem được trên nhiều thiết bị : TV, máy tính và điện thoại di động, PDA ..và KHÔNG BỊ GIẬT HÌNH.
02.    Camera xem được trên tất cả các loại kết nối: Dial up 56K, xDSL, ISDN, …., kết nối có dây (wired) lẫn kết nối không dây (wireless)
03.    Chất lượng hình ảnh được xử lý cực kỳ sắc nét, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng & tốc độ.
04.    Bất kỳ máy tính nào vào mạng Internet đều xem được Camera trực tiếp trên Website, từ bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.
05.    Không cần cài đặt phần mềm chuyên dụng, qui trình xem rất đơn giản
06.    Không bị giật hình, hình rõ nét, truyền đúng số Frame theo yêu cầu (số frame đảm bảo 15-30 fps).
07.    Máy chủ Server không đòi hỏi mạnh và bất kỳ Card màn hình nào với dung lương tùy ý đều chạy được.
08.    Dữ liệu lưu trữ 24/24 với công nghệ nén tốt nhất hiện nay của Microsoft Corporation nên chiếm không gian lưu trữ rất ít.
09.    Định dạng file dễ dàng sao chép lưu trữ ra CD, DVD, Memory Card, USB Drive, ….
10.    Dữ liệu lưu trữ có thể xem được từ xa , bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu, có thể download lưu trữ ngay tai máy đang xem
11.    Yêu cầu quan sát lập trình được : như gom nhóm camera cần quan sát, ngôn ngữ giao tiếp (32 ngôn ngữ), phóng to, thu nhỏ,
12.    Tất cả các thiết bị và  công nghệ cũ trước đây đều tương thích với công nghệ Giám sát, có thể nâng cấp lên dễ dàng.
13.    Công nghệ này được ứng dụng rất tốt trong nhiều lĩnh vực: hội thảo từ xa, truyền hình Internet và mở rộng sang hệ thống giám sát máy tính (giám sát cách sử dụng máy tính của nhân viên)
14.    Hệ thống bảo mật theo nhiều lớp, thay đổi được, phân quyền theo nhóm và  camera. Nhiều người có thể xem cùng lúc.
15.    Giao tiếp thân thiện với người dùng, User có thể đăng nhập, thay đổi password từ xa, phục hồi password dễ dàng khi quên hoặc bị đánh cắp.
16.    Tiết kiệm được 40% chi phí khi áp dụng hệ thống công nghệ giam sat so với cách lắp camera sử dụng công nghệ trước đây
17.    Tích hợp các Camera chuyển động (như gắn trên một chiếc xe hơi, tàu lửa, du thuyền…) mà vẫn có các ưu điểm trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *